Tháng 4/2021 đánh dấu một bước trưởng thành mới của Vitek khi sản xuất thành công 50,000 sản phẩm thìa dĩa cấp độ B. Với việc thực hiện thành công đơn hàng thử nghiệm, Vitek đã chứng tỏ năng lực sản xuất của Vitek đã được nâng cao, có thể sản xuất được các sản phẩm cận cao cấp.

Trong lĩnh vực đồ dùng bàn ăn inox, sản phẩm thìa dĩa được chia thành 5 cấp độ A, B, C, D, E tương ứng với 5 cấp độ về sự tinh tế trong thiết kế và tỉ mỉ trong khâu hoàn thiện sản phẩm.

Sản phẩm cấp độ E xếp cuối cùng trong 5 cấp độ, là các sản phẩm được dùng cho các căng tin tập thể của các nhà máy xí nghiệp hay doanh trại quân đội.

Cấp độ D thường là dòng sản phẩm phổ thông, được bán ở các siêu thị giá rẻ như hệ thống cửa hàng đồng giá 100 yên ở Nhật hay JC Penny Store tại Mỹ.

Cấp độ B là các sản phẩm tiệm cận phân khúc A nhưng được thiết kế hiện đại hơn. Đại diện cho cấp độ B là các thương hiệu được bán ở chuỗi bán lẻ MACY’s tại Mỹ. Ở châu Âu có 2 thương hiệu đại diện cho phân khúc này là MWF và Zwilling.

Cấp độ A là các sản phẩm mang phong cách cổ điển, được trang trí họa tiết tinh tế, sang trọng với mức độ hoàn thiện tỉ mỉ, thường được sử dụng trong bàn ăn hoàng gia hoặc tầng lớp thượng lưu.

Gia nhập thị trường từ năm 2019, Công ty CP Vitek bắt đầu sản xuất các sản phẩm dao thìa dĩa thuộc cấp độ D với thị trường chủ yếu là Châu Âu và Mỹ. Với tinh thần không ngừng học hỏi và cải tiến, lần đầu tiên công ty đã hoàn thành lô hàng cấp độ B. Thành công bước đầu này khẳng định chiến lược phát triển đúng đắn và đầy triển vọng của Công ty, hướng tới mục tiêu sản xuất được các sản phẩm cấp độ cao hơn.