CÔNG TY CỔ PHẦN VITEK

Công ty Cổ phần Vitek được thành lập vào tháng 3/2019, chính thức đi vào sản xuất thương mại từ tháng 10/2019 và nhanh chóng có mặt trên thị trường đồ gia dụng với việc giao lô hàng đầu tiền vào tháng 12/2019 cho khách hàng nội địa và xuất khẩu vào tháng 3/2020.

Tuy là doanh nghiệp mới bắt đầu tham gia ngành công nghiệp đồ gia dụng, nhưng với chiến lược đầu tư bài bản, dây chuyền sản xuất hiện đại và đội ngũ lao động có trình độ chuyên môn, tay nghề cao, Vitek đã đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của khách hàng Châu Âu và Mỹ, được khách hàng đánh giá cao và từng bước hợp tác mở rộng.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN

Trở thành nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam về sản phẩm thìa dĩa inox

SỨ MỆNH

Kết hợp sự cần cù thông minh của người Việt với tiến bộ của công nghệ thế giới nhằm tạo ra các sản phẩm tiêu chuẩn quốc tế phục vụ khách hàng Việt Nam và thế giới.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Sáng tạo: Liên tục cải tiến công nghệ và hệ thống quản lý để nâng cao chất lượng, hiệu quả sản xuất và nâng cao chất lượng môi trường làm việc cho người lao động.
  • Minh bạch: Kinh doanh dựa trên sự minh bạch, lấy lợi ích của khách hàng đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp.
  • Trọng dụng nhân tài và tạo cơ hội phát triển cho nhân viên.

NĂNG LỰC CỦA VITEK

NĂNG LỰC SẢN XUẤT

Nhà máy sản xuất dao thìa dĩa của Vitek được xây dựng trên diện tích hơn 10.000 m2, với dây chuyền sản xuất đồng bộ, tự động hóa cao và liên tục được cải tiến phù hợp với điều kiện sản xuất và nâng cao hiệu quả hoạt động.

Kết thúc giai đoạn 1, nhà máy Vitek đạt công suất 1 triệu sản phẩm/tháng và đạt 3 triệu sản phẩm/tháng sau khi kết thúc giai đoạn 2.

ĐỘI NGŨ LAO ĐỘNG

Đội ngũ thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất thìa dĩa inox, có khả năng thiết kế sản phẩm theo các yêu cầu của kách hàng, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về an toàn vệ sinh thực phẩm của Châu Âu, Mỹ.

Vitek tự hào có đội ngũ lao động có nhiều năm kinh nghiệm sản xuất thìa dĩa, có trình độ tay nghề cao, tâm huyết và sáng tạo, có thể sản xuất được các sản phẩm từ trung và cao cấp. Người lao động liên tục được đào tạo, phát triển để nâng cao trình độ, kỹ năng, tay nghề, đáp ứng các yêu cầu phát triển mới.